LEADING AND INITIATING BEAUTY TRENDS

OCTOBER
6TH (THU) ~ 8TH (SAT)
2022

secc HCMC, Vietnam

According to the experts:
The hot makeup trends 2021-2022,

  1. Xu hướng trang điểm với màu mắt đậm

Trang điểm như không trang điểm, kẻ mắt, sơn màu khói, đắp móng ánh kim, điêu khắc lông mi được dự đoán là những xu hướng trang điểm sẽ sớm trở thành xu hướng hot trong năm 2021, đầu năm 2022.

2. Sử dụng son và phấn má hồng 2 trong 1

Những loại son tint, dạng lỏng hay dạng kem vừa có thể dùng làm son lót, vừa có thể dùng để làm má hồng chắc chắn sẽ được săn đón trong năm 2021. Ngoài tác dụng tạo mặt tiền hài hòa cho các kiểu trang điểm của bạn, mặt khác sẽ giúp bạn vô cùng tiện lợi khi sử dụng . Đặc biệt là những cô nàng bận rộn với nhiều dự định trong năm 2021, thỏi son 2 trong 1 này sẽ tiết kiệm thời gian cho các cô gái và bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp rạng ngời mỗi ngày.

3. Tóc rẽ ngôi sâu

Tóc cập nhật sâu với phần tóc hai bên cố định sẽ giúp gương mặt bạn góc cạnh và cuốn hút hơn. Dù chia đuôi hay tóc đuôi ngựa, bạn vẫn dễ dàng ghi điểm trong phong cách selfie hay trong mắt người đối diện.

4. Phong cách trang điểm nhấn nhá

Nếu bạn luôn mơ ước có một làn da căng bóng như các cô gái Hàn Quốc thì chắc chắn phong cách trang điểm này sẽ giúp bạn điều này. Đường viền của gương sẽ nhường chỗ cho đường được tạo ra của gương. Đó là một cách tuyệt vời để sử dụng phấn nền trong suốt không màu và kết hợp với phấn highlight để đánh phấn highlight ở những vùng da đặc biệt như: dưới xương chân mày, sống mũi, gò má, nhân trung và đỉnh cằm. Những bộ phận đó sẽ thiết lập để giúp bạn bắt sáng khi chụp ảnh, tạo ra một làn da bóng.

5. Trang điểm tự nhiên

Cho đến năm 2021, phong cách trang điểm tự nhiên vẫn giữ được vị thế trong giới đồ họa đẹp bởi vẻ đẹp tự nhiên là điều mà các cô gái luôn theo đuổi. Vì vậy, cách trang điểm tự nhiên vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa giữ được làn da đẹp.

6. Sử dụng khăn xếp

Khăn xếp sẽ trở thành một xu hướng làm đẹp mới cho mái tóc của bạn, đặc biệt là trong những ngày Tết hoặc Hè sắp tới. Sẽ là một sự kết hợp hoàn chỉnh nếu bạn chọn được chiếc khăn có màu sắc phù hợp với trang phục của mình. Thêm vào đó, khăn xếp cũng là vũ khí lợi hại giúp bạn che đi mái tóc ngày bận rộn.

7. Tóc màu khói khói

Xám khói và balayage là hai xu hướng tóc lên ngôi trong năm 2019. Nhưng năm nay, hai cách làm đẹp đó không hề mất đi mà còn được kết hợp với nhau để tạo nên một mái tóc bồng bềnh hơn. Tuy nhiên, lựa chọn kiểu tóc này, bạn vẫn đảm bảo sử dụng các sản phẩm được thiết kế cẩn thận để tóc không bị khô.

8. Sơn móng tay kim loại

Lướt qua các trang mạng xã hội, là hình ảnh đồ họa đẹp mắt vô cùng thú vị với màu sơn kim loại phản chiếu mùi hương. Đặc biệt, màu sơn này còn rất thích hợp cho những cô nàng thích tiệc tùng trong ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần bảo vệ móng bằng một lớp sơn dưỡng thật tốt để tránh làm hỏng móng khi sơn nhiều màu lạ.

9. Sử dụng mặt nạ hơn là tính năng hoạt động

Xu hướng làm đẹp từ thiên nhiên sẽ tiếp tục gây ấn tượng trong năm 2021. Trong số đó, phấn phủ được dự đoán là nguyên liệu làm mặt nạ, dành riêng cho mọi loại da, đặc biệt là da nhờn, lỗ chân lông, da có nhiều mụn cám, đầu đen và giải quyết tình trạng môi thâm ô nhiễm trực tiếp lên da của bạn

10. Kẻ mắt

Cách trang điểm mắt đẹp như mơ này đang trở thành trào lưu trong cộng đồng beauty blogger trên mạng xã hội. Không nên dùng màu đậm để lên độ dài của đuôi lên. Đó là sử dụng ánh sáng để vẽ một đường viền đậm trên mí mắt của bạn. Phương pháp này giúp đôi mắt trông dài hơn